Kiểu tóc đẹp Hàn Quốc dành cho mái tóc ngắn

Thứ năm , 03/07/2014, 15:34 GMT+7
     

Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp tạo cho mái tóc ngắn phong cách Hàn Quốc thật dễ thương, giúp bạn gái thật sự nổi bật giữa đám đông.

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp mang phong cách Hàn Quốc mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn trong các số trước, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách tạo kiểu tóc cho các cô nàng có mái tóc ngắn. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc ngắn, hãy tham khảo để khi nao muốn có thể thay đổi phong cách cho mình.

Bước 1: Chia phần tóc mái theo kiểu mái lệch, và chia thành khoảng rộng 

 

Chia lọn tóc mái đó làm 4 phần, rồi tết. Tết được 1 mối thì lấy thêm lọn tóc bên cạnh của cả hai bên, tết theo kiểu chân rết, kiểu tóc sẽ đẹp hơn. Khi tết chú ý, tết lỏng tay. Tết đến gần đuôi tóc thì cố định bằng chun cao su nhỏ.

Đảo ngược lọn tóc theo chiều kim đồng hồ, cố định chặt lại bằng kẹp ghim nhỏ màu đen. Sau đó bạn dùng đuôi lược cán nhỏ dài nâng nâng phần tóc phía trên đỉnh đầu  để tạo độ bồng cho phần tóc mái, có thể bạn xịt vào đó chút gel giữ nếp.

Chia phần tóc phía sau làm 2 phần trên và dưới.

 

Lấy 3 lọn tóc nhỏ bên phải, rồi tết. Sau đó, mỗi mối tết lại lấy thêm 1 lọn tóc nhỏ bên trái để tết theo kiểu tiến ngang về bên trái. Cứ tết dần lọn tóc về phía mang tai bên trái, đến hết thì cố định bằng chun cao su nhỏ. Sau đó, cố định chặt bằng chiếc kẹp tăm nhỏ.

Vuốt phần tóc phía dưới lại  cho sang bên trái. Sau đó, dùng tay xoắn ngược lọn tóc và cố định bằng kẹp tăm nhỏ màu đen. Nếu tiện thì bạn xịt chút gel giữ nếp vào vị trí cố định bằng kẹp tăm để kiểu tóc bền, đẹp hơn.

Cuối cùng bạn đã có kiểu tóc ngắn thật xinh, lạ mắt. Với kiểu tóc ngắn này bạn có thể tự tin tham dự đêm dạ hội hay một bữa tiệc cùng bạn bè.

 

 

 
 
Nguồn: