Honda Việt Nam giới thiệu Civic mới, giá không đổi

Thứ hai , 09/12/2013, 09:20 GMT+7
     
Nhằm khẳng định vị thế là một trong những mẫu sedan được yêu thích nhất trên thị trường, Honda Việt Nam vừa giới thiệu Civic mới, thêm nhiều tính năng và giữ nguyên giá bán.

Cụ thể, về diện mạo bên ngoài, Honda Việt Nam thêm màu Xanh đá trẻ trung và cá tính, bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc vốn đã đa dạng của Civic gồm Đen ánh, Trắng ngà, Titan và Ghi bạc.

 


Honda Civic mới thêm nhiều tính năng nhưng vẫn giữ nguyên giá bán.

 

Civic mới vẫn được thiết kế hướng theo khả năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo được sự năng động và mạnh mẽ. Thiết kế mono–form cùng cấu trúc thân xe ACE tiên tiến mang lại kiểu dáng đậm chất thể thao và tăng cường tính khí động học nhưng đảm bảo sự khỏe khoắn và hiện đại cần có của một mẫu sedan thành thị.

 

Trong khi đó, không gian nội thất của Civic mới thừa hưởng nét tinh tế đã có từ những thế hệ trước cộng thêm cách tiếp cận “giao diện thông minh” được bố trí hợp lý để dễ dàng tương tác và vận hành mà không làm phân tán sự tập trung của người lái. Đặc biệt, hệ thống hiển thị đa thông tin thông minh (i-MID) hoàn toàn mới, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist đã đem đến cho Civic một sự đột phá mới so với các dòng xe trong cùng phân khúc.

 

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn trang bị cho Civic phiên bản mới hệ thống camera lùi được tích hợp hiển thị trên màn hình i-MID. Tiện nghi mới này được trang bị trên cả 3 phiên bản hiện tại của Civic, đem đến sự tiện dụng và hỗ trợ tích cực cho chủ sở hữu khi điều khiển xe trong các tình huống lùi và dừng/ đỗ xe.

 

Civic mới sẽ chính thức được bán tại các đại lý Honda trên toàn quốc từ ngày 9/12/2013 với giá bán không đổi: 725.000.000 VNĐ cho phiên bản 1.8MT; 780.000.000 VNĐ cho phiên bản 1.8AT và 860.000.000 VNĐ cho phiên bản 2.0AT (đã bao gồm VAT).

 

Ngoài chế độ bảo hành cơ bản 3 năm hoặc 100.000 km (tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước), khách hàng còn được hưởng chế độ kiểm tra miễn phí trong vòng 1.000 km đầu tiên bên cạnh gói gia hạn bảo hành tùy chọn do HVN cung cấp khi sở hữu Honda Civic phiên bản mới.

 

Honda Civic ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 8/2006. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số cộng dồn của Civic đạt gần 21.000 xe và là một trong những mẫu xe sedan được yêu thích nhất trên thị trường.

Nguồn: