Pantheon - Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Pantheon ở vị trí Solo Top bá đạo

Thứ hai , 16/03/2015, 11:08 GMT+7
     
Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo Pantheon Bậc Thầy Chiến Tranh - Cách chơi và lên đồ ở vị trí Solo Top đường trên một cách trâu bò nhất, giúp các bạn chiếm ưu thế trong trận đánh (Game Liên Minh Huyền Thoại).

Pantheon một chiến binh dũng mãnh sinh ra ở bộ tộc Rakkor ở ngọn núi Targon, nơi mà những con người tôn sùng vị thần chiến tranh, xem chiến tranh là một nghệ thuật và họ luôn muốn lao mình vào những cuộc chiến. Những chiến binh Rakkor từ nhỏ đã được huấn luyện trở thành những võ sĩ thuần thục các loại vũ khí cổ truyền, do đó trong cuộc chiến Liên Minh không khó để thấy được sự mạnh mẽ của Pantheon tung hoành khắp nơi.

Hiện ở mùa giải thứ 5 này Pantheon ít được sử dụng vì những thay đổi. Nhưng Pantheon nếu chỉ cần luyện kỹ năng sử dụng chiêu R hợp lý thì vị tướng này cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Các tướng AD khi gặp Pantheon thì chỉ có khóc thét rồi ôm bệ đá mà thôi. Xem Clip bên dưới để thấy được sự bá đạo của Pantheon.

Pantheon là một niềm kiêu hãnh của bộ tộc Rakkor, anh gia nhập vào Liên Minh, với vũ khí là bảo vật tổ tiên của người Rakkor, Pantheon đã cho mọi người thấy được sức mạnh của một chiến binh là như thế nào. Khi giao chiến, Pantheon không cần quan tâm đối thủ của mình là ai, không cần quan tâm tới những hào quang của Liên Minh, với anh chỉ cần khát khao của chiến trường.

NHẬN XÉT: Pantheon có bộ Combo tốt có thể kết thúc kẻ địch ngay lập tức và khả năng rỉa máu kẻ địch tốt từ kỹ năng Phóng Lao (Q) cũng như khả năng vét máng tốt với kỹ năng Trời Sập (R). Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý và đặt mắt để tránh kẻ địch tập kích vì Pantheon không có kỹ năng chạy trốn.

BẢNG THÔNG SỐ VÀ PHÉP BỔ TRỢ CỦA PANTHEON 

CÁCH ÉP NGỌC HỖ TRỢ: cách lên ngọc như thế này sẽ giúp cho Pantheon tăng sát thương và hút máu ở giai đoạn đầu trận tốt hơn để trụ lane tốt hơn.

BẢNG HỆ THỐNG KỸ NĂNG (SKILL) CỦA PANTHEON:

CÁCH NÂNG KỸ NĂNG KHI LÊN LEVEL:

CÁCH TĂNG BẢNG BỔ TRỢ: Cách tăng này giúp cho mức Sát Thương Vật Lý của Pantheon cao hơn và khả năng phục hồi máu, mana tốt hơn sẽ dễ dàng hơn cho việc trụ lane cũng như kết thúc kẻ thù.

CÁCH CHIẾN ĐẤU VÀ LÊN ĐỒ CHO PANTHEON:

Giai đoạn đầu trận: nhập cuộc, các bạn nên sắm cho Pantheon một cây Kiếm Dài, 2 Bình Máu, 1 Bình Mana sau đó trong lần về nhà đầu tiên thì lên tiếp Gậy Hung ÁcGiày Thường. Nếu giai đoạn này bạn Farm tốt thì làm luôn lên Huyết Trượng để tăng mức hút máu.

Giai đoạn giữa game: Hãy nhanh chóng lên Giày Thuỷ NgânHuyết Kiếm (khi lên Huyết Kiếm nhớ đi Farm 30 lính trước để lấy 30 điểm Sát Thương Vật Lý ở Nội Tại), tiếp theo thì lên Rìu Đen để tăng mức sát thương và một lượng máu, xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu cho Pantheon. Sau đó lên tiếp Búa Băng để tăng máu và sát thương giúp Pantheon trâu bò hơn.

Giai đoạn cuối trận: Giai đoạn này các bạn nên tăng sức phòng thủ cho Pantheon bằng Khiên Băng RaduinGiáp Thiên Thần, nhưng nếu Team của bạn đang áp đảo thì không cần ngần ngại mà lên ngay Vô Cực Kiếm Kiếm Ma Youmuu để tăng sát thương, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để kết thúc kẻ thù nhanh hơn.

MẸO CHIẾN ĐẤU CHO PANTHEON:

- Hãy sử dụng tốt kỹ năng Phóng Lao (phím Q) để rỉa máu những đối thủ cận chiến, chỉ cần làm vài lao thì kẻ thù đã mất hơn nữa cây máu và không dám lại gần bạn nên tha hồ Farm. Còn gặp những kẻ địch đánh xa thì hãy lựa cơ hội để Phóng Lao chứ không nên quăng lung tung, thay vào đó hay quăng lao vào những lính lớn để kiếm vàng.

- Khi lên Level 6 có kỹ năng Trời Sập (phím R) thì hãy quan sát trên bản đồ để hỗ trợ Team bạn đúng thời điểm. Vì phạm vi sử dụng lên tới 5500 bạn hoàn toàn có thể từ top quay về hỗ trợ đồng đội, không nên chờ ăn hôi khi kẻ địch gần hết máu, vì những lúc đó đồng đội của bạn có thể đã lên bảng đếm số.

- Từ giai đoạn giữa game, lúc Pantheon lên được những món đồ cần thiết thì đây mới thực sự là nổi ám ảnh của kẻ địch, bạn luyện tập tốt việc kết hợp các kỹ năng combo: Khiên Zeonia (phím W) và Mưa Lao (E) để gây sát thương và làm choáng kẻ địch. Hãy cố gắng chuyển Lane liên tục để cùng đồng đội kết liễu kẻ thù.

- Tận dụng Nội Tại Che Chắn sẽ giúp bạn băng trụ kết thúc sinh mang kẻ địch một cách hiệu quả. Nếu băng trụ và dùng Combo: Phóng Lao (Q), Che Chắn (để đỡ 1 phát từ trụ), dùng tiếp Khiên Zeonia để làm choáng rồi bồi thêm skill Mưa Lao (E) để tiễn kẻ địch lên bảng, nếu kẻ địch chưa chết thì bạn hãy dùng thêm Thiêu Đốt và rút lui một cách an toàn nhất.

Nguồn:
Pantheon meo choi Pantheon meo len do pantheon pantheon lol