Heimerdinger – Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho heimerdinger ở vị trí AP đường giữa

Thứ hai , 23/03/2015, 14:37 GMT+7
     
Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho heimerdinger – nhà phát minh lỗi lạc ở vị trí pháp sư đường giữa khá bá đạo.
Heimerdinger một nhà phát minh lỗi lạc , vị thiên tài nhưng lại là một vị tướng gần như bị bỏ quên trong thế giới LMHT. Những hiện nay với khả năng của mình Heimerdinger dần dần trở lại trong các trận đấu giải và góp phần làm nên tên tuổi cũng như những chiến thắng đẹp mắt đến từ nhà phát mình này.
 
Từ khi ra mắt tới nay mùa giải thứ 5, Heimerdinger vẫn luôn giữ được chổ đứng của mình ở vị trí đường giữa. Chỉ cần Heimerdinger đặt súng thì chả có vị tướng nào dám lao lên cả. Khi Heimerdinger lên được 2 món đồ lớn thì thôi rồi bắn max thốn luôn. Các xem xem clip bên dưới để thấy heimerdinger bá đạo thế nào nhé.
 
 
Ưu điểm:
+ Có khả năng pust trụ mạnh mẽ
+ Có lối chơi đa dạng và không nhàm chán
+ lượng dmg AP khá cao khi combo chuẩn
 
Nhược điểm:
+ Máu khá giấy dễ chết nếu không có đồ hỗ trợ
+ Combo đa dạng cần phải luyện nhiều
+ Dễ thọt và trở thành gank nặng cho team
 
Hệ Thống kỹ năng
 
Cách tăng kỹ năng
 
Bảng bổ trợ
 
Ngọc bổ trợ
 
Phép bổ trợ
 cần tốc biến và lá chặn để bảo toàn tính mạng cho Heimerdinger ở những pha giao tranh
 
Cách lên đồ cho Heimerdinger
Đầu game:
 
Sau khi về nhà :
 
Những món trấn phái cần có:
 
 
Những món cả trận đấu Heimerdinger cần có
 
 
Cách đánh và combo cho Heimerdinger:
 
+Heimerdinger theo lối chơi gọi đồ chơi ra chơi với nó, thế nên việc đánh của Heimerdinger  là sử dụng Q  để ăn lính, cáu máu là đẩy trụ, giữ khoảng cách và tránh giao tranh , hãy để những ụ súng sử lý việc đó.
 
+Nâng cấp Q  là kỹ năng phổ biến nhất với khả năng gây dmg cực mạnh và bạn cần phải sống sót càng lâu càng tốt trong thời gian giao tranh.
 
+Cách chơi Heimerdinger khiến bạn phải chú ý đặt những ụ súng một cách hợp lý và chính xác sẽ giúp thay đổi được cục diện và nắm thế chủ động.
+Nâng cấp W  khi thật sự cần dồn dame và giết chết 1 địch thủ
+ nâng cấp E  chỉ cần thiết khi team bạn thiếu CC trầm trọng và cần có một cc tốt thay vì dmg thì hãy nâng cấp còn không thì thôi.
 
Como chuẩn sẽ là ntn
Dự doán khu vực giao tranh , đặt Q   trước ở khu vực đó -> Skil E  để slow tướng địch khi tới gần đó hoặc cố ý giết bạn -> W  rỉa máu -> R   nâng cấp -> Q    để giao tranh hoặc W   để đồn dame chết 1 tướng.
 
Nguồn:
cach danh Heimerdinger huong dan cach danh Heimerdinger cach len do cho Heimerdinger cach choi