Ashe – Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Ashe vị tri AD siêu bá đạo

Thứ ba , 17/06/2014, 04:07 GMT+7
     

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Ashe (Cung Băng) ở vị trí AD và cách buil đồ để giúp cho Ashe trở thành một AD dame bá đạo nhất

Ashe một vị tướng khá được ưu ái trong cộng đồng Liên Minh, một vị tướng xinh đẹp với khả năng gây dame thuần vật lý. Vị tướng này dễ chơi với khả năng bán rất rát và đau kết hợp với khả năng slow cực khủng có thể dí bắt bất kì đối tượng nào bỏ chạy.

Ưu điểm : khả năng gây dame cao, fame dễ và mau lên đồ, rỉa máu địch và ăn quái dễ dàng từ đầu game

Nhược điểm: máu giấy, không có skill chạy trốn với các đối thủ có khả năng áp sát

Hệ thống kỹ năng của Ashe

Cách tăng kỹ năng của Ashe

Bảng bỗ trợ cho Ashe vị trí AD

Ngọc bổ trợ cho Ashe vị trí AD

Phép bổ trợ cho Ahse vị trí AD

Cách đánh và lên đồ cho Ahse trong từng giai đoạn

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game thì có 2 cách cho bạn, một là lên kiếm doran , hai thì lên giày thường và  bính máu.

Cách 1 thì dễ dàng hơn cho việc fam nhưng lại dễ bị team địch rỉa máu với supost bên đó có khả năng gây dame và hồi máu.

Cách 2 thì dễ dàng hơn trong việc di chuyển và trụ lane nhưng khả năng ăn quái thấp, đòi hỏi trình độ ăn quái chuẩn xác thì lên đi theo hướng này cho tiện.

Đầu game tùy vào tem địch, nếu thấy không muốn giao chiến và tích cực fam thì tăng skill   để dễ dàng fam lên đồ nhanh hơn, chú ý delay skill  hơi lâu nên khi nào đẩy lane lên cao mới xài để tránh tường rừng team địch bọc hậu.

Với khả năng đầu game có khả năng cực tốt thì việc về nhà lần đầu bạn có thể mua được những món đồ sau đây

 

Giai đoạn giữa game

 

Ở giai đoạn này thì việc bạn bị bắt lẽ rất nhiều nên đi cùng team là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, bám lane và đi theo theo team, chú ý nhớ đi về phía sau đừng hổ báo vì bạn không có skill chạy trốn nên chỉ cần vào tầm combo là bạn chết ngay tức khắc.

Lúc này thì bạn phải lên được 2 món Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Xong Kiếm mới đủ khả năng bắn chết đối thủ. Phải nói đây là 2 món cực kì cần thiết cho việc trở thành một AD siêu hạng với khả năng bán rất rát.

Cuối game

Ở giai đoạn này thì các tướng địch khá với záp khá mạnh nên việc lên Cung xanh rất cần thiết với giá thấp lượng dame không cao nhưng với khả năng 35% xuyên záp kết hợp lượng dame siêu khủng của Ashe thì quả thật là rất đau.

Giáp thiên thần giúp bạn đủ tự tin để có một chút hổ báo và mạnh mẽ khi combat, lúc này thì trâu hơn một chút cũng rất cần thiết vì không ai đảm bảo việc bảo vệ AD tuyệt đối được.

Mẹo combo cho Ashe.

Chọn vị trí thích hợp để stun R  để đồng đội lao lên kết thúc tương địch, với 3.5s stun thì khó lòng vị tướng nào dính phải còn sống sót.

Skill W  cố dùng vừa để ăn quái vừa để rỉa máu đối phương. Skill E  hãy tận dụng nó như một con mắt hữu ích tránh những pha đột kích bất ngờ từ team địch vì bạn nó mối lo ngại về sau và cũng dễ giết nhất vì không có khả năng chạy trốn.

 R -> kích hoạt Q  -> W  -> bắn thường -> W  là cách combo bán chết đối phương nhanh nhất .

Ashe là vị tướng dễ đánh nhất chỉ cần lưu ý đứng phía sau team, chọn vị trí tránh bị úp và đánh đầu tiên. Dame Ashe rất to nhưng máu rất yếu nên nếu để chết từ sớm thì team bạn sẽ gặp rắc rối lớn.Vì thế cứ lưu ý là phải luôn đứng sau team. Chỉ Unti R hỗ trợ team và  W rỉa máu team địch, khi nào nhưng skill CC của team địch dùng xong thì mới lao vào mà tỉa sạch team địch

Nguồn:
cach choi Ashe Ashe ad sieu han cach len do Ashe cach danh Ashe