Braum - Hướng dẫn cách chơi, Build lên đồ vị trí đường dưới cực khủng

Thứ tư , 23/04/2014, 14:21 GMT+7
     

Hướng dẫn cách chơi tướng Braum - Là một vị tướng mới được cập nhật, Braum mang trong mình một sức mạnh không thể lường được. Dưới đây là cách chơi Braum ở vị trí đường dưới

Freljord là vùng đất băng giá quanh năm, là nơi dùng để giam giữ những kẻ yếu, những với những yếu tố khắc nghiệt đó thì chỉ có những kẻ mạnh mới có thể tồn tại được. Và câu chuyện về huyền thoại Braum bắt đầu ở đây, Braum đã viết nên một chương mới về những kỳ tích của mình và truyền cảm hứng về sự dũng cảm cho người dân vùng Freljord. Được triệu hồi vào Liên Minh, Braum mang theo lá chắn huyền thoại của mình vào các trận chiến và lập nên những chiến tích cùng với đồng đội.

Nhận xét về Braum: Là một vị tướng mới được triệu hồi vào Liên Minh. Braum mang trong mình một sức mạnh băng giá của một vị tướng cận chiến. Với hệ thống kỹ năng hết sức hiệu quả trong việc Tank và hỗ trợ đồng đội. Braum nên kết hợp cùng với xạ thủ, trong những trường hợp cấp bách Braum có thể nhảy tới trước và hứng chịu sát thương thay cho đồng đội.

BẢNG HỆ THỐNG KỸ NĂNG

BẢNG NGỌC HỖ TRỢ: là tướng cận chiến nên ưu tiên tập trung vào Ngọc Giáp và Sát thương vật lý. (Bảng nâng ngọc cụ thể mình sẽ Update sau)

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BRAUM Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG DƯỚI

- Thường xuyên sử dụng kỹ năng Hơi Thở Mùa Đông (Phím Q) để đánh dấu kẻ địch, khi thấy chúng xuất hiện ngay lập tức xông vào bem ngay.

- Cố gắng tìm cách tận dụng Nội Tại, luôn luôn tạo cảm giác điên cuồng để làm kẻ địch sợ hãi mà rút lui

- Tận dụng kỹ năng Hãy Đứng Sau Tôi (Phím W) để hỗ trợ phòng thủ cho đồng đội (nên đi cùng xạ thủ), lúc này Braum như một bức tường thành vững chắc. Ngoài ra cần linh hoạt khi sử dụng kỹ năng W này để nhảy về khi bị úp sọt.

- Khi truy đuổi kẻ thù, cần kết hợp tốt giữa kỹ năng Hãy Đứng Sau Tôi (W) và Khe Nứt Băng Giá (Phím R) để nhanh chóng nhảy đến bắt kịp kẻ thù và bắn chiêu R để hạ kẻ địch.

- Trong đội hình có Ashe thì nên đi cùng sẽ tạo nên lợi thế cao, chỉ cần Braum quăng kỹ năng Bức Tường Băng (E) thì Ashe lúc này chỉ cần xã loạn tiễn.

- Thời gian hồi nhiều của kỹ năng Hơi Thở Mùa Đông (Q) rất thấp nên tận dụng khi nhảy về (W) hỗ trợ đồng đội thì nhấn Q để làm chậm kẻ địch và làm luôn Skill Khe Nứt Băng Giá (R) lúc này tình hình sẽ đảo ngược ngay và team bạn có thể quay lại tiễn đối thủ về thành.

Video hướng dẫn cách chơi Braum

Nguồn:
Braum lien minh cach choi Braum Lol huong dan choi lien minh