Jarvan IV – Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo Jarvan IV vị trí rừng khá bá đạo

Thứ năm , 12/03/2015, 18:15 GMT+7
     

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Jarvan IV ở vị trí đường rừng trong game liên minh huyền thoại với khả năng combo khá bá đạo của mình.
Jarvan IV biểu tượng cho sự dũng mãnh của Demacia với khả năng cứng cáp, maạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của Jarvan IV. Thường được chọn ở vị trí đường trên hoặc rừng trong game LMHT với khả năng combo mạnh mẽ với lượng DMG khá cao và sức tank cũng trâu bò khiến cho Jarven IV được rất nhiều người ưa thích và bình chọn. Bài dưới đây sẽ giới thiệu về Jarvan IV ở vị trí đường rừng với khả năng gank và phối hợp gank khá mạnh.
 
Xem Clip Top Pentakill của Jarvan 4 bên dưới để biết cách Combo khi chơi vị tướng dũng mãnh này nhé.
 
 
Ưu điểm :
Mạnh mẽ từ đầu game và giữa game
Khả năng truy đuổi và chạy trốn tốt
Khả năng bắt lẻ, giam cầm đối phương tốt
 
Nhược điểm
Dmg cuối game thấp
Khả năng bóp team khá cao với unti
Team địch  có thể dễ dàng trốn thoát R bằng tốc biến
 
 
Hệ thống kỹ năng
 
 
Cách tăng kỹ năng
 
 
Bảng bổ trợ
 
 
Ngọc bổ trợ
 
 
Phép bổ trợ
 
 
Cách lên đồ cho Jarvan IV
Đầu game
 
 
sau khi về nhà hồi máu và mua đồ thì lên những món sau 
 
 
Giữa game
 
Nâng cấp mấy món trên thành những món item dưới đây
 
 
Rồi tiếp tục lên thêm Áo choàng lữa và Giáp Tâm Linh
 
 
Cuối game
 
 
Đây là bộ đồ hoàn chỉnh cho Jarvan IV trong xuyên suốt game cơ bản, có thể tùy ý thay đổi nhưng trang bị item trên là khá chuẩn.
 
Cách đánh và combo Jarvan IV
 
Đầu trận
Nếu team địch có những tướng có khả năng cướp rừng mạnh như Leesin , Kha’zix, xin zhao ,... thì nên nhờ đồng đội cắm mắt 2 vị trí RED và BLUE để đảm bảo an toàn không bị cướp và gank từ đầu game. Nên có một khởi đầu game thuận lợi thì tâm lý thi đấu sẽ dễ dàng hơn.
Lúc này có thể hỗ trợ gank mid or top nếu tướng địch đang ép sân như thế sẽ thuận lợi hơn cho việc gank. Nếu không hay tiếp tục farm. Bot là vị trí khó gank, hãy xem nếu BOT thọt thì hỗ trợ gank và hỏi xem mắt xanh ở cắm ở đâu và né vị trí đó ra. Vì khi di chuyển xuống đó bạn sẽ mất một khoảng thời gian và leve , mà nếu gank không được rất dễ thọt.
Combo lúc này sẽ là E  -> Q  ->W  rồi đánh tay 
 
Giữa trận
 
+Lúc này bạn đã có unti và việc bắt lẽ hay xông pha trận chiến trở nên dễ dàng hơn. 
+Với combo E  -> Q  -> R  -> W  bạn sẽ bắt nhốt được một được 1 vài tướng địch và làm thịt nó. Chú ý hạn chế xài R  vào máy thằng tướng có khả năng tốc biến hay khả năng solo bá đạo. Nhiều lúc tự mình hại mình cũng nên, tìm những đứa AP or AD là ngon nhất.
+Hoặc bạn có thể chạy áp sát rồi R  trói mục tiêu -> E  -> Q  để chạy trốn và việc còn lại để đồng đội xử lý
 
+ Sau đó phối hợp ăn Rồng cùng đồng đội
 
Cuối trận
 
Ở giai đoạn này thì dmg của bạn không có khả năng giết người nhưng combo của bạn thì khá mạnh cho việc hỗ trợ đồng đội giết người. Hãy đi cùng team và là người mở combo đầu tiên, bạn khá mạnh mẽ nên đừng ngại nếu có thể bắt lẽ được thằng nào lơ mơ.
 
Combo ở cuối game giống giữa game.
 
^_^ Chúc bạn chơi Jarvan IV vui vẻ và gặp những đồng đội tốt , ít gặp troll để bớt máu dồn lên não. (game nào không biết chứ game này phải tập tinh thần bất biến với mọi thành phần kể cả mình mới có khả năng tiến bộ được , chứ gặp 3 4 đứa thích thể hiện dễ ứa máu mà chết lắm :D).
Nguồn:
cach danh Jarvan IV cach combo Jarvan IV cach len do Jarvan IV cach choi Jarvan IV