Mẹ mua hàng thông minh cùng Chubbystore.

Thứ hai , 09/12/2013, 09:07 GMT+7
     

Mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà bé lại cực kì sành điệu với những món đồ đáng yêu tại Chubbystore.

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì người tiêu dùng và dành quà tặng tri ân đến các khách hàng trong suốt thời gian qua, tháng 12 này, Siêu thị mẹ và bé CHUBBYSTORE 22 Trần Duy Hưng gửi đến các mẹ chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Giảm giá giờ vàng – Mua hàng thông minh”.

Đây là dịp để CHUBBYSTORE gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khách hàng và cũng là cơ hội để các mẹ mua sắm chuẩn bị cho một mùa đông lạnh giá sắp tới. Mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà bé lại cực kì sành điệu với những món đồ đáng yêu.

Mẹ mua hàng thông minh cùng Chubbystore - 1

- Giảm 50% các mặt hàng quần áo, giày dép có, khăn mũ, đồ chơi, quà tặng, balo, túi xách và một số mặt hàng đồ dùng sơ sinh chính hãng từ 16h30 đến 18h30 thứ 3 và thứ 4.

- Giảm 30% sản phẩm quần áo, giày dép, giảm 10% một số mặt hàng đồ dùng sơ sinh vào các ngàythứ 7 và chủ nhật từ 11h30 đến 13h30.

Mẹ mua hàng thông minh cùng Chubbystore - 2

CHUBBYSTORE cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Sự nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng và sự chuyên nghiệp của bộ phận giao hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nguồn: