Honda Civic mới tại Việt Nam: Thêm tính năng, không tăng giá

Thứ hai , 09/12/2013, 09:15 GMT+7
     

Được bổ sung thêm hệ thống camera lùi nhưng Honda Civic phiên bản mới vẫn giữ nguyên giá bán tại thị trường Việt Nam.

Hồi tháng 8/2012, mẫu xe Honda Civic thế hệ thứ 9 đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Kể từ đó đến nay, đã có hơn 1.000 chiếc Honda Civic đến tay người tiêu dùng Việt.

Giờ đây, hãng Honda lại tiếp tục giới thiệu Civic phiên bản mới tại thị trường Việt Nam với tiện ích gia tăng và màu sắc ngoại thất mới. Cụ thể, Honda Civic phiên bản mới có các lựa chọn màu sắc như đen ánh, trắng ngà, titan, ghi bạc và xanh đá. Màu sắc của Honda Civic phiên bản mới sẽ thay đổi khi xuất hiện, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, Honda Civic phiên bản mới còn được bổ sung tính năng tiêu chuẩn bên trong nội thất. Có thể kể đến hệ thống hiển thị đa thông tin thông minh (i-MID) hoàn toàn mới tích hợp camera lùi và tính năng hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist. 

Được biết, hệ thống camera lùi sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản hiện tại của Honda Civic mới ở thị trường Việt Nam. Nhờ đó, người lái sẽ được hỗ trợ tích cực hơn khi điều khiển xe trong các tình huống lùi và dừng, đỗ.

Theo kế hoạch, Honda Civic phiên bản mới sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc từ ngày 9/12/2013. Giá bán của Honda Civic phiên bản mới không đổi so với trước. 

Như vậy, Honda Civic phiên bản 1.8 MT mới vẫn có giá 725 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam. Con số tương ứng với bản 1.8 AT là 780 triệu Đồng. Cuối cùng là Honda Civic phiên bản 2.0 AT mới trị giá 860 triệu Đồng. Tất cả giá bán kể trên đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Khi mua Honda Civic phiên bản mới, khách hàng Việt sẽ được hưởng chế độ bảo hành cơ bản 3 năm hoặc 100.000 km, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng chế độ kiểm tra xe miễn phí trong vòng 1.000 km đầu tiên, bên cạnh gói gia hạn bảo hành tùy chọn do Honda Việt Nam cung cấp.

Nguồn: