Kiểu tóc nam cho chàng chốn công sở

Thứ hai , 07/07/2014, 00:37 GMT+7
     
Nam giới ngày càng có nhu cầu làm đẹp không kém gì phu nữ. Ngoài việc chăm chút đến trang phục, làn da, mái tóc cũng được càng chàng quan tâm đặc biệt. Cách quan tâm của các chàng không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho mái tóc khỏe, bóng đẹp mà còn không ngừng lựa chọn những kiểu tóc đẹp phù hợp để thay đổi phong cách từng ngày.

Các nhà tạo mẫu tóc cho nam còn vất vả hơn trong việc tìm ra kiểu tóc mới để thay đổi qua từng năm cho nam giới, bởi lẽ kiểu tóc của nam không  có nhiều cách tạo kiểu như nữ. Tuy vậy với sự cố gắng của các nhà tạo mẫu, kiểu tóc của nam cũng được thay đổi qua từng mùa, từng năm. Kiểu tóc nam cũng có nhiều kiểu cho các đối tượng lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường mà các chàng muốn đến. Sau đây chúng tôi sẽ giói thiệu tới các bạn kiểu tóc dành cho các cành nơi công sở. Việc lựa chọn một trong các kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin và thành công trong công việc.

 

Kiểu đầu đinh

Kiểu đầu này rất đơn giản, nhưng sẽ tạo cho bạn một phong cách lịch sự, lịch lãm.

 

Kiểu tóc nam tính

Đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp nơi công sở, được các chàng lựa chọn nhiều nhất.

 

Tóc  vuốt dựng

Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc ở đỉnh đầu dài hơn so với 2 bên, sau đó dùng gel vuốt lên để giữ nếp tóc, bạn sẽ rất sang trọng và phong cách.

 

Tóc xoăn quyến rũ

Bạn cũng có thể thay đổi phong cách với kiểu tóc xoăn quyến rũ

 

Tóc thẳng mượt

Kiểu tóc đơn giản này sẽ tạo cho bạn phong cách đứng đắn chững chạc của một người thành đạt.

 

 

Tóc vuốt ngược

Đây cũng là kiểu tóc nhiều chàng lựa chọn.

Nguồn: