Tiện ích từ chén đĩa thủy tinh cao cấp Corelle

Thứ hai , 09/12/2013, 08:45 GMT+7
     
Bộ đồ ăn Corelle làm từ gốm thủy tinh mỏng nhẹ, bền đẹp, dễ dàng cất giữ gọn gàng trong không gian bếp chật hẹp.

Theo dõi chương trình "Siêu Đầu bếp Việt Nam", bạn sẽ ngạc nhiên tự hỏi vì sao chỉ với một nguyên liệu mà các đầu bếp lại có thể sáng tạo nhiều món ăn ngon và đẹp mắt đến như vậy? Liệu ở nhà bạn có thể nấu ăn được như họ không? Vài bí quyết đơn giản của các đầu bếp dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những món ngon với hương vị riêng, đồng thời còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm

Làm sao bạn có cảm hứng nấu ăn khi bước vào một gian bếp nồi chảo chất ngồn ngộn, còn dầu mỡ loang đầy các góc bếp? Liệu bạn có thể ung dung sáng tạo những món ăn ngon khi chén đĩa đựng tác phẩm của bạn có nguy cơ gây hại cho người thưởng thức? Thật vậy, gian bếp sạch bóng cùng với việc sở hữu một bộ chén bát đĩa an toàn sẽ tạo cảm hứng cho người đầu bếp chế biến thêm nhiều món ăn ngon. Đầu bếp Thanh Long, phụ trách món Á của một khách sạn lớn tại TP HCM, cho biết anh chỉ có thể tự tin làm việc khi biết chén bát đĩa sử dụng thật sự an toàn. Đối với anh, một món ăn hoàn hảo, trước hết phải được đặt trên một chiếc đĩa sạch, để món ăn không chỉ ngon mà còn phải lành.

ProvenceGarden05.jpg

Bộ đồ ăn Corelle làm từ gốm thủy tinh đáp ứng được tiêu chuẩn của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) về tính an toàn cho người sử dụng.

Đừng ngại thử những món mới

Đầu bếp Thanh Tuyền, người chiến thắng trong cuộc thi "Siêu Đầu bếp Việt Nam" chia sẻ: "Bí quyết nấu ăn ngon chính là đừng chỉ rập khuôn theo những công thức cũ. Bạn chỉ cần thay đổi một vài nguyên liệu, gia vị cũng có thể tạo ra những món ăn mới với hương vị độc đáo, rất riêng". Cô cũng chia sẻ thêm đừng vội bỏ đi những thứ bạn cho là vô dụng, vì biết đâu chúng chính là nguyên liệu đặc biệt tạo nên những món ăn độc đáo. Chẳng hạn phần thân cứng của măng tây (tươi) thường được các bà nội trợ bỏ đi. Nhưng chúng cũng chính là một món rau thơm ngon và bổ dưỡng. Chỉ cần bỏ nó vào nước sôi cùng với cà rốt, hành, cần tây và lá nguyệt quế, bạn sẽ có một thứ nước súp thật ngon thay cho nước dùng.

Sử dụng chén đĩa Corelle cho món ăn thêm hoàn hảo

Chọn chén bát đĩa phù hợp cũng chính là một bí quyết quan trọng giúp bạn nấu ăn ngon. Quán quân cuộc thi ”Tìm kiếm Siêu Đầu bếp Việt Nam” - Alain Nghĩa cho rằng chỉ có chén đĩa hoàn hảo mới có được món ăn hoàn hảo. Nếu không có những chén đĩa đồng bộ và nhiều loại kích cỡ khác nhau thì nhìn vào món ăn sẽ mất cân đối.

Khi chọn chén bát đĩa Corelle đồng hành cùng mình, Alain Nghĩa cho biết: “Chén bát đĩa thủy tinh Corelle khơi dậy cảm hứng sáng tạo ẩm thực của tôi. Với bề mặt thủy tinh láng mịn, dễ lau chùi, chén đĩa Corelle giúp tôi thỏa thích thử nghiệm nhiều kiểu trang trí độc đáo mà không lo không thể điều chỉnh nếu không phù hợp. Sản phẩm vừa có thể được dùng để chuẩn bị thức ăn, vừa có thể dùng được trong lò hấp, lò nướng bánh và vỉ nướng, lò vi sóng... tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng. Nhờ đó, tôi có thêm thời gian để sáng tạo những món mới. Bên cạnh đó, hoa văn trên chén bát đĩa Corelle rất trang nhã, lại đồng bộ với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp tôi tùy ý trang trí món ăn theo sở thích cá nhân".


Bộ đồ ăn Corelle làm từ gốm thủy tinh đáp ứng được tiêu chuẩn của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) về tính an toàn cho người sử dụng.Chén đĩa thủy tinh cao cấp Corelle có những tiện ích như mỏng nhẹ, bền đẹp; dễ dàng cất giữ gọn gàng trong không gian bếp chật hẹp; an toàn với máy rửa chén và lò vi sóng. Nhiều hoa văn của chén đĩa gốm thủy tinh Corelle được thiết kế riêng cho thị trường châu Á và không bị phai màu sau nhiều năm sử dụng. Sản phẩm bền đẹp, chắc chắn nhờ 3 lớp thủy tinh đặc biệt Vitrelle ép chặt vào nhau; được sản xuất tại Mỹ và bảo hành một năm.

Nguồn: